Máy thái chuối Takyo TK 1500 - maythaichuoi

Máy thái chuối Takyo TK 1500 - maythaichuoi

Phan Huynh
Th 6 04/11/2022
Nội dung bài viết

Maythaichuoi Takyo TK 1500 là dòng máy chuyên thái chuối và các loại rau, bèo, củ, quả… Trong khi ngày một phát triển hơn về kinh tế, thì việc chăn nuôi ngày càng được tăng cao nên số lượng chăn nuôi của mỗi hộ gia đình đều có số lượng lớn, vì thế việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi cũng tăng lên, nếu chúng ta sử dụng phương pháp truyền thống chuẩn bị thức ăn vật nuôi bằng tay , thì sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của chúng ta, cho nên máy thái Chuối ra đời với mục đích duy nhất phục vụ cho chăn nuôi, giúp chúng ta cải thiện chất lượng thức ăn và công sức lẫn thời gian.


Maythaichuoi Takyo TK 1500

Sản phẩm của thương hiệu Takyo uy tín như thế nào?

Takyo là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy chăn nuôi, nông nghiệp cao cấp. Đã có nền tảng thương hiệu trên thị hiện lâu năm với các sản phẩm nổi bật như maythaichuoi TAKYO TK 1500. Máy đã tiếp cận đến các hộ chăn nuôi 1 cách tích cực nhất về chất lượng và khả năng thái thức ăn chỉ 1 lần là có thể sử dụng cho vật nuôi ăn được ngay mà không phải băm thái nhiều lần. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem maythaichuoi Takyo TK 1500 có ưu điểm cấu tạo gì nổi bật nhé!

Cấu tạo khung maythaichuoi Takyo TK 1500.

Độ dầy của máy là 1 phần cấu tạo quan trọng của máy. Quyết định nên sự an toàn cho người sử dụng và an toàn của máy khi hoạt động. Khung máy được làm bằng sắt V hỗn hợp với độ dầy đạt tiêu chuẩn của hội nông nghiệp chăn nuôi


Khung maythaichuoi Takyo TK 1500 chắc chắn

Motor maythaichuoi Takyo TK 1500 sử dụng 100% lỗi dây đồng ( bảo hành đổi mới 12 tháng ) nếu lỗi do nhà sản xuất.

Việc sử dụng motor có nguồn gốc xuất sứ, thông tin sản phẩm và chất lượng cao là điều phải lưu ý khi sử dụng. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến thành phẩm tạo ra sau khi thái và tuổi thọ của máy.

Mô tơ máy băm chuối
Motor maythaichuoi Takyo TK 1500 100% lỗi dây đồng

Cấu tạo lưỡi dao của maythaichuoi Takyo TK 1500

Lưỡi dao máy băm chuối
Dao maythaichuoi Takyo TK 1500

Dao  maythaichuoi làm bằng nhíp ô tô có độ sắc bén cao, bền bỉ theo thời gian, không bị gỉ sét oxy hóa và rất cứng cáp, thức ăn được băm thái ra không bị dập nát chảy nước. cùng với đó là dể tháo lắp và mài dao sau khi sữ dụng.

Nhân viên tư vấn : Với nhiếu năm kinh nghiệm trong công việc, sẽ giúp khách hàng tìm được 1 sản phẩm chất lượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách. Tư vấn giúp khắc phục các lỗi khi dùng và bảo quản máy. Với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.


Chăm sóc khách hàng tận tâm của TAKYO

Thông số cấu tạo máy thái chuối đa năng Takyo TK 1500

Công suất động cơ: 2.2kw
Tốc độ (vòng/phút) :2900v/p
Điện năng:220V
Số dao thái lát: 1 dao lớn 2 lưỡi
Công suất: 1-1,5 (tấn /h)
Trọng lượng: 35 kg
Kích thước thùng: 45cm x 54cm x 54cm
Bảo hành máy: 18 tháng
Motor đổi mới trong vòng 12 tháng: Nếu do lỗi nhà sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam

Nội dung bài viết